Revo Uninstaller Pro Full Key Portable

Revo Uninstaller Pro Full Key Portable

Revo Uninstaller Pro Full Key Portable bao gồm một số công cụ dọn dẹp như Junk Files Cleaner, B browser Cleaner, MS Office Cleaner, Windows Cleaner và Autorun Manager, có thể sử dụng để kiểm soát các chương trình tự động khởi động với Các cửa sổ.

Revo Uninstaller Pro Full Key Portable

Revo Uninstaller Pro là một chương trình gỡ cài đặt sáng tạo giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết và dễ dàng gỡ bỏ các chương trình không mong muốn được cài đặt trên máy tính cá nhân của bạn. Revo Uninstaller cho phép bạn tối ưu hóa thiết bị của mình, loại bỏ tất cả các tệp chương trình bạn không cần và làm chậm quá trình máy tính của bạn.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng tùy chọn “Thêm / Xóa chương trình” trong Bảng điều khiển Windows không phải lúc nào cũng xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu phần mềm khỏi hệ thống của bạn. Các dấu vết như các mục đăng ký hoặc tệp chương trình và thư mục có thể vẫn còn. Với Revo Uninstaller, bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể làm sạch hệ thống của mình khỏi tất cả những phần còn sót lại này, đồng thời mang lại sự thoải mái và tối ưu hơn cho thiết bị của bạn.

Download Revo Uninstaller Pro Full Key Portable

Revo Uninstaller Pro 4.4.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Revo Uninstaller Pro 4.4.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Vì được thiết kế trên một thuật toán tiên tiến, Revo Uninstaller Pro trước hết phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt và quét thư mục. Ngoài ra, bạn có thể xóa các tệp, thư mục, khóa đăng ký và giá trị không cần thiết thường còn sót lại trên máy tính của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*