Revo Uninstaller Pro 5.0.8 Full Version

Revo Uninstaller Pro 5.0.8 Full Version

Revo Uninstaller Pro 5.0.8 Full Version loại bỏ các chương trình bằng cách chạy trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn của chương trình trước, sau đó quét tìm dữ liệu còn sót lại, có thể bao gồm các tệp, thư mục và mục nhập trong Windows Registry, có thể vẫn tồn tại và có khả năng gây ra nhiều sự cố khác nhau.

Revo Uninstaller Pro Full Version

Sử dụng các thuật toán quét nâng cao đã được tinh chỉnh trong hơn 13 năm, Revo Uninstaller Pro là lựa chọn tốt nhất để gỡ bỏ phần mềm.

Với việc phát hành Revo Uninstaller Pro 5, chúng tôi giới thiệu chức năng gỡ cài đặt chương trình và ứng dụng cho người dùng tiêu chuẩn (không phải quản trị viên), cũng như tùy chọn quét tìm phần còn lại cho tất cả các tài khoản có sẵn (quản trị viên hoặc người dùng) trên máy tính.

Tính năng Revo Uninstaller Pro

Forced Uninstall là một mô-đun mạnh mẽ được thiết kế để xử lý các tình huống khi trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn của chương trình bị thiếu hoặc không hoạt động bình thường, cho phép xóa các chương trình thiếu trình gỡ cài đặt tích hợp, chỉ mới được cài đặt hoặc gỡ bỏ một phần hoặc đã trở thành hư hỏng. Bạn cũng có thể sử dụng Forced Uninstall để thực hiện quét thủ công các chương trình còn sót lại đã được gỡ cài đặt mà không có Revo Uninstaller pro.

Forced Uninstall dựa trên cùng một thuật toán quét đã được chứng minh trong Revo Uninstaller Pro, đảm bảo quá trình quét kỹ lưỡng đồng thời duy trì độ chính xác cao. Nó cũng hoạt động cùng với Cơ sở dữ liệu nhật ký của chúng tôi nhằm cố gắng đạt được kết quả xóa tốt nhất có thể.

Quick Uninstall là tính năng 2 trong 1, là giải pháp của Revo Uninstaller Pro dành cho những người dùng muốn đơn giản hóa và hợp lý hóa quá trình gỡ bỏ nhiều nhất có thể và/hoặc muốn gỡ cài đặt nhiều chương trình trong một lần.

Quick Uninstall sẽ tạo một bản sao lưu Registry và Điểm khôi phục hệ thống cho toàn bộ hàng chương trình, sau đó tiến hành gỡ cài đặt từng chương trình bằng cách chạy trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn, sau đó là quét và xóa tự động phần còn lại. Revo Uninstaller Pro sẽ cố gắng chạy các trình gỡ cài đặt tích hợp một cách im lặng để tăng tốc quá trình và cho phép người dùng tham gia ít nhất có thể.

Màn hình cài đặt thời gian thực theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt chương trình và ghi lại tất cả dữ liệu đó vào cái gọi là “nhật ký theo dõi”. Nó có thể được sử dụng sau này khi gỡ cài đặt chương trình đó, cho phép Revo Uninstaller Pro có khả năng chính xác hơn và kỹ lưỡng hơn trong quá trình xóa chương trình, xóa các phần còn lại khó hiểu có thể đã bị bỏ qua khi quét phần còn lại truyền thống.

Để có độ chính xác và hiệu quả tối đa trong khi theo dõi quá trình cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên đóng tất cả các chương trình không cần thiết.

Ứng dụng Windows, là một phần không thể thiếu trong các phiên bản Windows mới nhất, cũng có thể bị xóa bởi Revo Uninstaller Pro. Tất cả các ứng dụng (những ứng dụng được cài đặt sẵn Windows và bất kỳ ứng dụng nào được người dùng cài đặt sau) được liệt kê riêng biệt với các ứng dụng thông thường, trong mô-đun riêng của chúng, cho phép tổ chức tốt hơn.

Trong Revo Uninstaller Pro 5, mô-đun Ứng dụng Windows đã nhận được một số cải tiến quan trọng. Giờ đây, người dùng có thể gỡ cài đặt nhiều ứng dụng liên tiếp (bằng tính năng Gỡ cài đặt nhanh), xóa ứng dụng cho tất cả người dùng và đặt lại ứng dụng về trạng thái mặc định, có thể được sử dụng làm bước khắc phục sự cố.

Tất cả các trình duyệt hiện đại đều hỗ trợ cái gọi là “tiện ích mở rộng”, có thể nâng cao chức năng hiện có trong trình duyệt hoặc thậm chí thêm các tính năng hoàn toàn mới.

Mô-đun Tiện ích mở rộng trình duyệt là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện ích mở rộng nói trên, được nhóm theo trình duyệt để cung cấp cái nhìn tổng quan tốt hơn.

Các trình duyệt sau được hỗ trợ: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Microsoft Edge và Opera.

Download Revo Uninstaller Pro 5.0.8 Full Version

Link Google Drive
Link Mega

Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm và xóa các chương trình không mong muốn một cách dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*