Rhinoceros Full Key Portable

Rhinoceros Full Key Portable

Rhinoceros Full Key Portable còn được gọi là “Rhino 3D”, nó có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích, tài liệu, kết xuất, tạo hoạt ảnh và dịch các đường cong, bề mặt và chất rắn NURBS, đám mây điểm và mắt lưới đa giác. Không có giới hạn về độ phức tạp, mức độ hoặc kích thước vượt quá giới hạn của phần cứng của bạn.

Rhinoceros Full Key Portable

Rhinoceros, còn được gọi là Rhino, đã trở thành công cụ tạo mô hình 3D tiêu chuẩn cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư. Bạn có thể bắt đầu với bản phác thảo, bản vẽ, mô hình vật lý, quét dữ liệu hoặc chỉ một ý tưởng — Rhino cung cấp các công cụ để tạo mô hình và tài liệu chính xác cho các thiết kế của bạn sẵn sàng cho việc kết xuất, hoạt ảnh, soạn thảo, kỹ thuật, phân tích và sản xuất hoặc xây dựng.

Rhinoceros 3D 7 có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích, lập tài liệu, kết xuất, tạo hoạt ảnh và dịch các đường cong, bề mặt và chất rắn NURBS mà không có giới hạn về độ phức tạp, mức độ hoặc kích thước. Rhino cũng hỗ trợ các lưới đa giác và các đám mây điểm. Độ chính xác và tính linh hoạt của nó giúp sinh viên có thể khám phá và xây dựng ý tưởng của mình mà không mất nhiều thời gian học “CAD”.

Download Rhinoceros Full Key Portable

Rhinoceros 6.14.19118.15561×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, nó có thể xuất bất kỳ hình học nào được tạo trong Rhino sang máy cắt laser, máy phay hoặc máy in 3D. Đây thực sự là điều làm cho Rhino khác biệt với các công cụ tạo mô hình 3D thông thường dựa trên đa giác, nơi bạn có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời mà không cần chế tạo chính xác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*