RMPrepUSB 2.1.746 Full Key Portable Free

RMPrepUSB 2.1.746 Full Key Portable Free

RMPrepUSB 2.1.746 Full Key Portable Free cho phép người dùng Windows dễ dàng và nhanh chóng ‘cuộn’ ổ USB multiboot của riêng họ. Nó cho phép người dùng kiểm tra nhanh chóng, phân vùng, định dạng, cài đặt trình quản lý khởi động, giải nén hoặc sao chép tệp và sau đó kiểm tra ổ USB có khả năng khởi động multiboot (hay còn gọi là multipass).

RMPrepUSB 2.1.746 Full Key Portable Free

Nó cũng có thể tạo hoặc khôi phục hình ảnh và hơn thế nữa. Các tiện ích ngắm và chụp multiboot như YUMI hoặc XBOOT rất tuyệt vời. Chúng không hỗ trợ mọi ISO hoặc hình ảnh khác nhau. Thích tạo ổ đĩa multiboot của bạn bằng công

Giao diện của chương trình đôi khi khá lộn xộn và khó theo dõi, do thực tế là tất cả các bước cần thực hiện trong suốt quá trình hoạt động đều được nhồi nhét trong một cửa sổ nhỏ, không thể thay đổi kích thước.

Download RMPrepUSB 2.1.746 Full Key Portable Free

RMPrepUSB_v2.1.746_Portable

Link Google Drive
Link Mega

RMPrepUSB_v2.1.746_Portable

Link Google Drive
Link Mega

RMPrepUSB là một phần mềm tiên tiến và hiệu quả nhằm cung cấp cho bạn phương tiện định dạng ổ USB hoặc ổ Flash, giúp bạn chuyển đổi chúng thành đĩa có thể khởi động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.