RobotSoft Screen OCR Full Key Portable

RobotSoft Screen OCR Full Key Portable

RobotSoft Screen OCR Full Key Portable là phần mềm OCR tốt nhất. Nó có thể nhận dạng và chụp văn bản từ màn hình của bạn. Như chúng ta biết, nhiều văn bản trên màn hình không thể được sao chép. Nhưng với sự trợ giúp của Screen OCR, bạn sẽ có thể sao chép bất kỳ văn bản nào trên màn hình.

RobotSoft Screen OCR Full Key Portable

Sao chép văn bản vào khay nhớ tạm thường là một công việc đơn giản, nhưng một số trang web phủ nhận phương pháp này và các giải pháp thay thế không phải là nhanh nhất trong hầu hết thời gian. Nếu bạn muốn tránh chụp nhanh màn hình và tải chúng lên dịch vụ OCR trực tuyến, thì công cụ này sẽ hỗ trợ bạn.

Screen OCR có giao diện rất trực quan, vì hoạt động chính của nó được bao phủ bởi một nút duy nhất – Grab Text. Nút này kích hoạt tính năng lựa chọn cho phép bạn tách bất kỳ văn bản nào khỏi bất kỳ phần nào của màn hình, bất kể nguồn là hình ảnh hay trang web.

Download RobotSoft Screen OCR Full Key Portable

RobotSoft Screen OCR 4.2.3.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

RobotSoft Screen OCR Setup

Link Google Drive
Link Mega

Công cụ này sẽ nằm trong khay hệ thống trong hầu hết thời gian, đặc biệt nếu bạn truy cập vào thuộc tính của nó và nhắc nó khởi động cùng Hệ điều hành. Trong trường hợp bạn không muốn có nhiều chương trình đang hoạt động hàng đầu, bạn có thể sử dụng phím nóng mặc định (Ctrl + Shift + A) hoặc bất kỳ tổ hợp nào khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*