RS Partition Recovery Full Key Portable

RS Partition Recovery Full Key Portable

RS Partition Recovery Full Key Portable có thể nhanh chóng khôi phục các tệp đã xóa hoặc thực hiện quét kỹ lưỡng nhất và khôi phục toàn diện nhất trên phương tiện bị hỏng. Hỗ trợ phương tiện bị hỏng nặng, được định dạng và phân vùng lại, công cụ có thể xây dựng lại cấu trúc dữ liệu ban đầu từ đầu.

RS Partition Recovery Full Key Portable

Xem trước nhanh trước khi khôi phục cho phép xem nội dung của các tệp có thể khôi phục ở chế độ trực tiếp, cho phép nhanh chóng xác định vị trí chính xác của tài liệu, hình ảnh hoặc kho lưu trữ để khôi phục. Bạn không cần phải mua phiên bản đầy đủ hoặc thực sự khôi phục một tệp khi xem trước. Chỉ cần hoàn tất quá trình quét đĩa và nhấp vào tệp để xem bản xem trước trực tiếp trước khi khôi phục của nó!

RS Partition Recovery hỗ trợ đáng tin cậy tất cả các loại phương tiện lưu trữ mà máy tính của bạn có thể đọc. Hỗ trợ từ tính (ổ cứng) và phương tiện thể rắn (SSD, thẻ nhớ, USB) của tất cả các hãng và kiểu máy. Chúng tôi đã thử nghiệm Phục hồi phân vùng RS với gần một trăm ổ cứng, thẻ nhớ và ổ SSD thuộc nhiều loại và kiểu máy khác nhau để đảm bảo khả năng tương thích theo tiêu chuẩn cao nhất.

Download RS Partition Recovery Full Key Portable

RS Partition Recovery 3.0 Commercial Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài việc cho phép bạn quét máy tính của mình để tìm tài liệu bị mất hoặc bị hỏng, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo tệp hình ảnh từ một phân vùng hoặc đĩa nhất định. Làm như vậy có thể dễ dàng thực hiện bằng cách chọn vị trí mong muốn, nhấp vào nút Lưu Đĩa và thiết lập các thông số cần thiết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*