Runtime GetDataBack Pro Full Key Portable

Runtime GetDataBack Pro Full Key Portable

Runtime GetDataBack Pro Full Key Portable là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ nhất. Nhanh như chớp, cho NTFS, FAT, exFAT, EXT, HFS + và APFS. Đây là một giải pháp Phục hồi dữ liệu được thiết kế lại và viết lại hoàn toàn dành cho Windows.

Runtime GetDataBack Pro Full Key Portable

GetDataBack Simple kết hợp khả năng khôi phục cho NTFS, FAT, exFAT và EXT. Bạn không cần phải tìm hiểu trước những tệp mà hệ thống đã định dạng ổ đĩa của bạn. Công cụ khôi phục của GetDataBack Simple sử dụng nội bộ bốn cấp độ phức tạp phân biệt tự động báo cáo cho đến khi đạt được kết quả tốt.

Chương trình này sẽ khôi phục dữ liệu của bạn nếu bảng phân vùng của ổ cứng, bản ghi khởi động, FAT / MFT hoặc thư mục gốc bị mất hoặc bị hỏng; nó bị mất dữ liệu do bị vi rút tấn công, ổ đĩa đã được định dạng hoặc phân vùng lại, mất điện gây ra sự cố hệ thống, các tập tin bị mất do lỗi phần mềm hoặc do vô tình xóa các tập tin. GetDataBack Simple thậm chí có thể khôi phục dữ liệu của bạn khi Windows không còn nhận dạng ổ đĩa. GetDataBack Simple hoạt động trên ổ cứng, SSD, flashcard, USB, v.v.

Download Runtime GetDataBack Pro Full Key Portable

Runtime GetDataBack Simple 5.55 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Runtime GetDataBack Pro 5.55 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các thuật toán nâng cao đảm bảo rằng tất cả các tệp và thư mục được đặt cùng nhau và tên tệp được tạo lại một cách chính xác. GetDataBack sử dụng một số phương pháp tiếp cận dữ liệu của bạn, tùy thuộc vào tình trạng thực tế của ổ đĩa của bạn. Bốn cấp độ phức tạp leo thang khác nhau đảm bảo các tệp của bạn được phục hồi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*