Safe Startup Pro Full Key Portable

Safe Startup Pro Full Key Portable

Safe Startup Pro Full Key Portable sẽ theo dõi các bản ghi tự động khởi động trong HĐH Windows và thông báo cho bạn về bất kỳ chương trình mới nào sẽ được khởi chạy tự động trên PC của bạn. Sử dụng tiện ích này, bạn có thể quản lý các chương trình với tùy chọn tự động khởi động. Bạn có thể chọn cho phép tự động khởi động các chương trình này hoặc bạn có thể chọn dừng hoặc thậm chí xóa chúng. Bạn có thể dừng các chương trình không mong muốn hoặc vô dụng, phần mềm gián điệp hoặc thậm chí là vi rút. Chương trình cũng hoạt động với các dịch vụ hệ thống, do đó bạn có thể đánh giá sâu về PC của mình.

Safe Startup Pro Full Key Portable

Bằng cách sử dụng chương trình của chúng tôi, bạn có thể thấy các chương trình đang chạy ẩn, giảm số lượng tiến trình đang chạy, biểu tượng khay và các ứng dụng khác mà bạn không cần và do đó, thực sự tăng hiệu suất cho PC của bạn. Làm cho PC của bạn nhanh hơn.

Chương trình của chúng tôi có thể tiếp tục hoạt động trong nền để luôn theo dõi các bản ghi mới để tự động khởi động và nó sẽ xóa các mục không mong muốn nếu chúng xuất hiện lại. Chương trình này tương thích với bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào khác.

Download Safe Startup Pro Full Key Portable

Safe Startup Pro 4.12 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình của chúng tôi bao gồm chức năng khôi phục các bản ghi khởi động đã xóa. Ví dụ: nếu bạn xóa nhầm một số tệp quan trọng khi tự động khởi động, bạn luôn có thể hoàn tác việc xóa và mọi thứ sẽ trở lại như bình thường.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*