SafeCP Full Key Portable

SafeCP Full Key Portable

SafeCP Full Key Portable sử dụng quyền truy cập đĩa thô để đọc tất cả các hệ thống tệp chung. Có sẵn cho Windows XP, Vista, 7, 8.x hoặc 10, bạn có thể đọc các phân vùng FAT, NTFS, HFS +, exFAT, ReFS, APFS, EXT, UFS. Cả hai lược đồ phân vùng MBR và GPT đều được hỗ trợ. Cách sử dụng phổ biến của SafeCP Portable là khôi phục các thư mục hồ sơ người dùng từ các đĩa được kết nối bên ngoài. Cho dù đĩa được lấy từ máy tính Windows, Mac hay Linux, SafeCP giúp bạn dễ dàng truy xuất các tệp.

SafeCP Full Key Portable

Việc vô tình làm mất tệp hoặc thậm chí mất quyền truy cập vào một số tệp do hỏng dữ liệu hoặc một số lý do khác, thực sự có thể khiến bạn quay trở lại nếu bạn không chuẩn bị. Sao lưu dữ liệu là điều phổ biến nhất phải làm, nhưng có những lúc dữ liệu đã sao lưu không thể truy cập được do các hạn chế hoặc thậm chí là hư hỏng ổ đĩa vật lý. Với khả năng đọc dữ liệu ấn tượng, SafeCP Portable sẽ cho phép bạn truy cập dữ liệu bị hạn chế từ một số hệ thống tệp phổ biến nhất và truy xuất nó trong trường hợp không may xảy ra.

Một trong những ưu điểm chính của SafeCP nằm ở khả năng đọc dữ liệu từ một số lượng lớn các loại phân vùng. Không có quá 8 loại được hỗ trợ, từ loại phổ biến hơn, FAT hoặc NTFS và lên đến EXT hoặc UFS, với cả sơ đồ phân vùng MBR và GPT.

Download SafeCP Full Key Portable

SafeCP 1.4.7407 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Việc quét ổ đĩa để tìm tệp rất dễ dàng và đơn giản, nhưng người dùng phải lưu ý rằng nếu ổ đĩa của họ bị hư hại nghiêm trọng, việc cố gắng khôi phục dữ liệu có thể gây ra thiệt hại nặng hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*