Screenshot Studio Full Key Portable

Screenshot Studio Full Key Portable

Screenshot Studio Full Key Portable là một tiện ích chụp ảnh đồ họa của Windows có mục đích giúp bạn chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa hình ảnh bằng một số công cụ chuyên dụng, cũng như chia sẻ chúng với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

Screenshot Studio Full Key Portable

Screenshot Studio cung cấp cho bạn khả năng sử dụng các chế độ chụp khác nhau, cụ thể là toàn màn hình, cửa sổ hoặc vùng do người dùng xác định (hình chữ nhật hoặc hình elip). Ngoài ra, bạn có thể làm cho ứng dụng chụp ảnh màn hình trong 5 giây.

Công cụ này cho phép bạn thay đổi ảnh chụp màn hình bằng trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Trình chỉnh sửa có thể được hiển thị sau khi bạn chụp từng ảnh chụp nhanh. Nó cung cấp bản xem trước của hình ảnh đã chụp và bạn cũng có thể nhập tệp từ khay nhớ tạm hoặc ảnh tùy chỉnh từ máy tính của mình.

Download Screenshot Studio Full Key Portable

Screenshot Studio 1.9.98.98 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Screenshot Studio lưu lại lịch sử với ảnh chụp màn hình và giúp bạn điều chỉnh nhanh ảnh. Bạn được phép chèn chú thích với các hình dạng và màu sắc khác nhau, gán số cho mỗi chú thích và chèn văn bản, có thể tùy chỉnh về phông chữ, kích thước và màu sắc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*