Secure Eraser Professional Full Key Portable

Secure Eraser Professional Full Key Portable

Secure Eraser Professional Full Key Portable. Khi bạn thường xóa một tệp trong Windows, tệp đó không hoàn toàn biến mất mà ngược lại, nó được gửi đến Thùng rác và nó vẫn được giữ trong sổ đăng ký. Vì nó vẫn có thể được khôi phục, điều đó có nghĩa là nó có thể gây ra một số vấn đề bảo mật, đặc biệt là khi tệp được đề cập có chứa thông tin nhạy cảm. Secure Eraser là một tiện ích mạnh mẽ sử dụng các thuật toán khác nhau để xóa vĩnh viễn các tệp và thư mục khỏi máy tính của bạn.

Secure Eraser Professional Full Key Portable

Xóa tài liệu và ổ đĩa của bạn một cách an toàn. Bởi vì nó đã bị xóa khỏi ổ cứng của bạn không có nghĩa là nó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Miễn là không ghi đè thông tin, bất kỳ ai cũng có thể khôi phục thông tin đó bất cứ lúc nào. Nó thậm chí còn phức tạp hơn nếu một máy tính đã được bán lại hoặc cho đi.

Chương trình này sử dụng phương pháp xử lý dữ liệu nổi tiếng nhất và ghi đè thông tin nhạy cảm theo cách chắc chắn đến mức không bao giờ có thể lấy lại được – ngay cả với phần mềm chuyên dụng.

Download Secure Eraser Professional Full Key Portable

Secure Eraser Professional 5.101 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Secure Eraser Pro 5.210 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm Windows dễ sử dụng này sẽ ghi đè dữ liệu nhạy cảm thậm chí lên đến 35 lần – bất kể chúng là tệp, thư mục, ổ đĩa, thùng rác hay dấu vết của việc lướt web.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*