Sejda PDF Desktop Pro Full Key Portable

Sejda PDF Desktop Pro Full Key Portable

Sejda PDF Desktop Pro Full Key Portable là một trong những bộ PDF toàn diện nhằm mục đích trở thành giải pháp tối ưu của bạn khi quản lý các tệp PDF. Cũng giống như các bộ khác cùng loại, nó có rất nhiều công cụ PDF hữu ích giúp bạn hợp nhất, chia nhỏ, nén, chỉnh sửa và thậm chí chuyển đổi các tệp PDF của bạn sang nhiều định dạng tài liệu và hình ảnh.

Sejda PDF Desktop Pro Full Key Portable

Sejda PDF Desktop – Phần mềm PDF dễ chịu và hiệu quả mà bạn sẽ thích sử dụng. Đầy đủ tính năng để giúp bạn thực hiện các tác vụ PDF của mình. Kết hợp trực quan và sắp xếp lại các trang, hợp nhất nhiều tệp PDF. Thay thế và trộn các tệp trang chẵn và lẻ.

Tách tài liệu theo từng trang. Trích xuất các tài liệu riêng biệt. Phân chia theo kích thước, dấu trang hoặc số lần xuất hiện văn bản. Chia hai lần quét bố cục trang. Thêm, chỉnh sửa hoặc di chuyển văn bản trong PDF của bạn. Thay đổi loại phông chữ, kích thước và kiểu. Chèn, sắp xếp lại, di chuyển hoặc xóa các trang.

Download Sejda PDF Desktop Pro Full Key Portable

Sejda PDF Desktop Pro 5.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Thêm bảo vệ sao chép và chỉnh sửa cho PDF. Bao gồm mật khẩu để bảo vệ tệp PDF của bạn khỏi quyền truy cập không được chấp thuận. Thêm hình mờ hình ảnh hoặc văn bản vào tài liệu PDF. Lề PDF nhỏ, điều chỉnh vùng trang hiển thị, thay đổi kích thước trang PDF.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*