Serato Studio Full Key Portable

Serato Studio Full Key Portable

Serato Studio Full Key Portable là một phần mềm tạo beat trực quan dành cho các DJ và nhà sản xuất. Dành ít thời gian hơn để vượt qua rào cản và nhiều thời gian hơn để tạo ra âm nhạc với Serato Studio.

Serato Studio Full Key Portable

Sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc kết hợp DJ. Sử dụng phần cứng DJ của bạn để tạo nhịp điệu. Và nhận các yếu tố quen thuộc, bao gồm toàn bộ thư viện Serato DJ, Dạng sóng, kênh trộn và FX.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhanh chóng trình bày ý tưởng của mình và duy trì dòng sáng tạo với các tính năng tiết kiệm thời gian, bao gồm các mẫu trống được tạo sẵn, đồng bộ hóa BPM và chuyển phím bằng một cú nhấp chuột. Bắt đầu tạo nhạc với bộ trống, nhạc cụ, vòng lặp và nhạc mẫu từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế âm thanh nổi tiếng.

Download Serato Studio Full Key Portable

Serato Studio 1.4.5×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Serato Studio 1.5.7×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn cũng sẽ nhận được một plugin làm chủ miễn phí từ iZotope với đăng ký của bạn, trị giá 129 USD, để có được những nhịp đập của bạn nghe thật trau chuốt và chuyên nghiệp. Sử dụng Serato Studio chỉ với máy tính xách tay của bạn và sáng tạo bất cứ khi nào có cảm hứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*