Serif Affinity Designer Full Key Portable

Serif Affinity Designer Full Key Portable

Serif Affinity Designer Full Key Portable là phần mềm thiết kế đồ họa vector nhanh nhất, mượt mà nhất, chính xác nhất hiện có. Cho dù bạn đang làm việc về xây dựng thương hiệu, nghệ thuật ý tưởng, dự án in, biểu tượng, giao diện người dùng, UX hoặc mô hình web, Affinity Designer sẽ cách mạng hóa cách bạn làm việc.

Serif Affinity Designer Full Key Portable

Trước khi bắt đầu làm việc với Affinity Designer, bạn nên hiểu cách tiếp cận của nó, có một chút khác biệt. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn là gì, bạn nên chọn một ‘Persona’ cụ thể, là tên cho các cách làm việc khác nhau với ứng dụng.

Mỗi Persona thay đổi môi trường làm việc, cung cấp một bộ công cụ khác. Công cụ mặc định là Draw Persona, bao gồm tất cả các công cụ vectơ. Pixel Persona mang đến cho bảng các công cụ chỉnh sửa pixel bổ sung, trong khi Export Persona giúp bạn chọn các khu vực để xuất.

Download Serif Affinity Designer Full Key Portable

Serif Affinity Designer 1.9.1.979 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Serif Affinity Designer 1.9.2.1035 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Designer là phần mềm thiết kế đồ họa vector nhanh nhất, mượt mà nhất, chính xác nhất hiện có. Được xây dựng từ đầu trong khoảng thời gian 5 năm, mọi tính năng, công cụ, bảng điều khiển và chức năng đã được phát triển với nhu cầu cốt lõi của các chuyên gia sáng tạo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*