Serif Affinity Photo Full Key Portable

Serif Affinity Photo Full Key Portable

Serif Affinity Photo Full Key Portable xác định lại ranh giới phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với sự tập trung tỉ mỉ vào quy trình làm việc, nó cung cấp các công cụ tinh vi để nâng cao, chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong một giao diện cực kỳ trực quan, với tất cả sức mạnh và hiệu suất bạn cần.

Serif Affinity Photo Full Key Portable

Affinity Photo bao gồm tất cả các công cụ bạn cần từ một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp. Mọi công cụ đều được thiết kế cẩn thận để có tốc độ, sức mạnh và độ chính xác — và chúng hoạt động chính xác theo cách bạn muốn.

Chương trình Affinity Photo đi kèm với một loạt các bộ lọc cao cấp, bao gồm ánh sáng, làm mờ, biến dạng, dịch chuyển nghiêng, đổ bóng, phát sáng và nhiều hơn nữa. Kiểm soát hoàn toàn được đưa ra đối với mọi khía cạnh thuộc tính của bộ lọc với các điều khiển chính xác — đồng thời xem bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực của kết quả. Hơn hết, các bộ lọc có thể được áp dụng dưới dạng các lớp trực tiếp, cho phép bạn chỉnh sửa, xóa bỏ hoặc che dấu các hiệu ứng sau khi chúng đã được áp dụng.

Download Serif Affinity Photo Full Key Portable

Serif Affinity Photo & Designer 1.8.3.641×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cho dù bạn muốn chỉnh sửa nhanh chóng hay dành một giờ để chỉnh sửa chi tiết, Affinity Photo có tất cả các công cụ bạn cần. Điều đó đương nhiên bao gồm các công cụ né tránh, đốt cháy, nhân bản, vá, làm mờ và mắt đỏ. Nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một bàn chải inpainting cực kỳ chính xác, khả năng phân tách tần số và một bộ hoàn chỉnh các tính năng liquify được tích hợp sẵn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*