SHARM Studio Full Key Portable

SHARM Studio Full Key Portable

SHARM Studio Full Key Portable là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để giải phóng trí tưởng tượng của mình và nhận được kết quả đầy cảm xúc mà bạn có thể chia sẻ thông qua các tệp âm thanh.

SHARM Studio Full Key Portable

Nếu bạn đã quen thuộc với một số ứng dụng chỉnh sửa âm thanh phổ biến nhất, thì bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng ứng dụng này. Một không gian làm việc rộng rãi được cung cấp để bạn lấp đầy các thanh màu khác nhau đại diện cho một thể loại âm thanh.

Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách kéo con trỏ chuột bên cạnh loại mong muốn và chỉ cần điều chỉnh từ các cạnh. Một ngăn biểu đồ cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cẩn thận đối với một số thành phần âm thanh và bảng thuộc tính cho phép bạn toàn quyền kiểm soát nội dung của từng thành phần được đặt trong không gian làm việc.

Download SHARM Studio Full Key Portable

SHARM Studio 7.11 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng có thể được sử dụng để tạo ra âm nhạc đạt đến một số trạng thái của tâm trí và ý thức. Chúng được thể hiện bằng các giai đoạn mà bạn có thể thêm và sửa đổi, đồng thời cung cấp hỗ trợ trực quan để tạo ra giai điệu hoàn hảo hơn cho từng giai đoạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*