ShotCut Full Key Portable Free

ShotCut Full Key Portable Free

ShotCut Full Key Portable Free là một trình chỉnh sửa video đơn giản và thân thiện với người dùng, cung cấp một loạt các tính năng và chức năng để giúp bạn điều chỉnh và chỉnh sửa lại các bộ phim yêu thích của mình, chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

ShotCut Full Key Portable Free

hotcut là một trình chỉnh sửa video đa nền tảng, mã nguồn mở miễn phí. Hỗ trợ các định dạng âm thanh và video mới nhất nhờ FFMPEG, Tổng hợp video trên các bản video, Hỗ trợ đa nền tảng: khả dụng trên Windows, Linux và macOS, Blackmagic Design SDI và HDMI để giám sát đầu vào và xem trước.

Hỗ trợ hàng trăm định dạng âm thanh và video và codec nhờ FFmpeg. Hơn nữa khi sử dụng Shotcut, không cần nhập, có nghĩa là chỉnh sửa gốc, cộng với các mốc thời gian, độ phân giải và tốc độ khung hình đa định dạng trong một dự án. Tìm kiếm chính xác khung hình được hỗ trợ cho nhiều định dạng video.

Download ShotCut Full Key Portable Free

ShotCut 22.06.23 Portable

Link Download
Link Mega

ShotCut 22.06.23 Setup

Link Download
Link Mega

Một tính năng thú vị khác của Shotcut là nó mở và phát MLT XML dưới dạng clip, vì vậy bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra các tệp như vậy. Ngoài ra, Shotcut cho phép bạn tạo và phát các danh sách phát MLT XML, mà bạn có thể dễ dàng mã hóa hoặc phát trực tuyến đến một mạng ưa thích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*