Shoviv EML Converter Full Key Portable

Shoviv EML Converter Full Key Portable

Shoviv EML Converter Full Key Portable là một công cụ phần mềm đơn giản được thiết kế để chuyển đổi thư có định dạng EML từ các ứng dụng như Mozilla Thunderbird, sang định dạng MSG và PST, có thể được sử dụng với Microsoft Outlook, cũng như Exchange Server, Office 365 và định dạng hồ sơ Outlook.

Shoviv EML Converter Full Key Portable

Thiết lập tiện ích này là một công việc nhanh chóng mà bạn cần ít chú ý. Nó được bao bọc trong một giao diện trực quan và sạch sẽ, lần đầu tiên yêu cầu bạn định cấu hình tài khoản Outlook của mình khi khởi động nếu điều này chưa được thực hiện.

Tiếp theo, bạn có thể khám phá PC và thêm các thư mục chứa các tệp có định dạng EML vì Shoviv EML Converter tự động phát hiện chúng. Thật không may, nó không xác định được một số EML trong các thử nghiệm của chúng tôi nhưng điều đó không ngăn nó xử lý những người khác mà không gặp sự cố.

Download Shoviv EML Converter Full Key Portable

Shoviv EML Converter 19.11 Technical License Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình không thể xác định chính xác một số EML trong quá trình đánh giá của chúng tôi. Tuy nhiên, Shoviv EML Converter không gặp khó khăn gì với những người khác, chuyển đổi thành công chúng sang tất cả các loại tệp email được hỗ trợ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*