SILKYPIX Developer Studio Pro Full Key Portable

SILKYPIX Developer Studio Pro Full Key Portable

SILKYPIX Developer Studio Pro Full Key Portable. Các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nhiều người dùng thường xuyên sẽ thấy mình cần phải nhanh chóng điều chỉnh các thông số của một hình ảnh nhất định và vì lý do này họ sẽ sử dụng các công cụ chỉnh sửa chuyên dụng. Trong số các tiện ích được trang bị tốt, nhưng hầu hết người dùng đều có thể truy cập được là SILKYPIX Developer Studio Pro .

SILKYPIX Developer Studio Pro Full Key Portable

Chương trình này cho phép người dùng có chất lượng hình ảnh ấn tượng và biểu cảm mới. Nhiều chế độ sáng tác có thể kích thích trí tưởng tượng của bạn.

Chương trình mới được trang bị một chức năng mới để kết hợp nhiều RAW, cho phép bạn tạo ra một khung cảnh thế giới không thể đại diện từ một hình ảnh duy nhất.

Nó cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh như phơi sáng (độ sáng), cân bằng trắng (đổ bóng), tông màu (độ sắc nét sáng và tối) trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các điều chỉnh chất lượng cao một cách hiệu quả vì các điều chỉnh cơ bản được sắp xếp theo thứ tự từ phía trên cùng của bảng điều khiển.

Trong chừng mực có liên quan đến việc hỗ trợ các loại hình ảnh đồ họa, SILKYPIX Developer Studio Pro chỉ có thể quản lý ảnh JPEG, TIFF và RAW, vì vậy bạn sẽ phải chuyển đổi các loại ảnh khác sang một trong các định dạng đó nếu bạn muốn đưa chúng vào bên trong. chương trình.

Download SILKYPIX Developer Studio Pro Full Key Portable

SILKYPIX Developer Studio Pro 10.0.11.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SILKYPIX Developer Studio Pro 10.0.12.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặt khác, các tính năng tinh chỉnh hình ảnh chi tiết hơn nhiều và có một số cấu hình tích hợp sẵn mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm các cài đặt trước như phong cảnh, chân dung, đường phố đẹp, màu nâu đỏ, bộ tăng cường màu đỏ, hoàng hôn và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*