SILKYPIX JPEG Photography Full Key Portable

SILKYPIX JPEG Photography Full Key Portable

SILKYPIX JPEG Photography Full Key Portable. Được thiết kế đặc biệt cho ảnh JPEG, SILKYPIX JPEG Photography đi kèm với một bộ công cụ có thể hoạt động cùng nhau để biến bộ sưu tập ảnh của bạn thành những bức ảnh chân dung và cảnh đẹp tuyệt vời.

SILKYPIX JPEG Photography Full Key Portable

Trong SILKYPIX JPEG Photography, nút “Tự động điều chỉnh” tự động thực hiện hiệu chỉnh phù hợp với hình ảnh, “điều chỉnh riêng từng điểm sáng / bóng” của phần nổi bật và phần bóng của ảnh, chức năng “Dehaze” và các tính năng khác mới được thêm vào và thực hiện nó là phần mềm điều chỉnh ảnh mạnh mẽ hơn.

Mặc dù dữ liệu JPEG sử dụng độ phân cấp 8 bit (256 bậc), nó được tự động mở rộng thành 16 bit (65,536 bậc) bằng cách sử dụng SILKYPIX RAW Bridge. Bằng cách xử lý dữ liệu JPEG tương tự như dữ liệu RAW, có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh phong phú phân độ cao.

Loại bỏ các đối tượng không mong muốn bằng Công cụ Spotting, chẳng hạn như bụi có thể xuất hiện do cảm biến máy ảnh của bạn bị nhiễm bẩn. Bạn cũng có thể điều chỉnh và áp dụng xoay và xén theo ý muốn.

Download SILKYPIX JPEG Photography Full Key Portable

SILKYPIX JPEG Photography 10.2.12.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SILKYPIX JPEG Photography 10.2.12.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn làm việc với nhiều hình ảnh đồng thời (chẳng hạn như hình ảnh được chụp bằng chế độ chụp liên tục) và điều chỉnh hương vị và thông số, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa cho tất cả các hình ảnh đã chọn cùng một lúc. Ví dụ: ngay cả khi bạn làm tối cài đặt phơi sáng của máy ảnh, nếu bạn chọn ảnh đó và thực hiện các chỉnh sửa, bạn có thể sửa tất cả các ảnh đã chọn cùng một lúc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*