SimLab Composer Full Key Portable

SimLab Composer Full Key Portable

SimLab Composer Full Key Portable là một ứng dụng rất phức tạp để tạo mô hình 3D và thực hiện tất cả các loại thay đổi đối với chúng. Nó có giao diện thực sự trực quan, với nhiều công cụ trong tầm tay và rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng, bao gồm các tùy chọn hoạt ảnh và kết cấu.

SimLab Composer Full Key Portable

Bắt đầu với bất kỳ mô hình 3D nào và biến nó thành hiện thực với SimLab Composer để sử dụng nó trong tiếp thị, hướng dẫn sử dụng, đào tạo, phản hồi của người dùng, giáo dục và hơn thế nữa. Phiên bản Pro của SimLab Composer được thiết kế cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất đáp ứng nhu cầu của họ từ ánh sáng đến kết xuất.

Phiên bản VR có thể biến bất kỳ dự án nào thành cảnh VR có thể xem được trên các thiết bị khác nhau như HTC VIVE, Oculus Rift, Máy tính để bàn hoặc thiết bị Di động. Phiên bản Cơ khí chuyên về các kỹ sư thiết kế & sản xuất sản phẩm để tạo ra các hình ảnh trực quan cao cấp và chạy phân tích mô phỏng động.

Download SimLab Composer Full Key Portable

Simlab Composer Ultimate 9.1.10×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SimLab Composer 10.11 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này mất một khoảng thời gian để cài đặt, nhưng chỉ vì nó đi kèm với rất nhiều công cụ và tính năng phức tạp. Bạn sẽ cần phải hoàn tất thiết lập trước khi có thể sử dụng ứng dụng, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*