SimpleMind Pro Full Key Portable

SimpleMind Pro Full Key Portable

SimpleMind Pro Full Key Portable là một Mind Mapper tuyệt vời tập trung vào sự đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép Xem và Chỉnh sửa Bản đồ Tư duy được tạo bằng SimpleMind cho iOS (iPhone / iPad) và SimpleMind cho Android. SimpleMind tự động lưu trữ Bản đồ Tư duy dưới dạng tệp trong một thư mục Cửa hàng Bản đồ Tư duy đặc biệt.

SimpleMind Pro Full Key Portable

Nó sắp xếp Bản đồ tư duy trong các thư mục, tìm kiếm trong bản đồ tư duy về tiêu đề hoặc chủ đề, tạo bản đồ tư duy mới từ các chủ đề và nhánh đã chọn, áp dụng các kiểu trực quan tích hợp để có tác động trình bày tối đa và sao chép bản đồ dưới dạng hình ảnh bitmap vào khay nhớ tạm.

Bản đồ tư duy là một công cụ giúp não bộ ghi lại suy nghĩ bên trong đầu bạn. Lập bản đồ tư duy giúp bạn suy nghĩ, thu thập kiến ​​thức, ghi nhớ và sáng tạo ý tưởng. Rất có thể, nó sẽ khiến bạn trở thành một người có tư duy tốt hơn.

Download SimpleMind Pro Full Key Portable

SimpleMind Pro 1.27.0.5976 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SimpleMind Pro 1.29.0 b6006 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đọc bản đồ tư duy rất thú vị vì nó cho phép chúng ta xem cách người khác nghĩ. Bằng cách đọc bản đồ tư duy của người khác, chúng ta hiểu rõ hơn cách thức tạo bản đồ tư duy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*