Simply Good Pictures Full Key Portable

Simply Good Pictures Full Key Portable

Simply Good Pictures Full Key Portable là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa ảnh. Nó tự động tối ưu hóa ảnh để làm cho chúng trông thật hơn! Tính năng tối ưu hóa ảnh hoàn toàn tự động của Simply Good Pictures cải thiện hình ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột, chẳng hạn như để làm cho chúng trông thực tế hơn.

Simply Good Pictures Full Key Portable

Đồng thời, nhận dạng đối tượng có chọn lọc đảm bảo rằng chỉ những phần của hình ảnh được tối ưu hóa để giúp cải thiện ấn tượng tổng thể. Simply Good Pictures 5 có thể mở rộng phạm vi động của hình ảnh, nhận dạng khuôn mặt như các thành phần của hình ảnh và tính toán chúng theo mức độ phù hợp của chúng, bù trừ độ phơi sáng không chính xác, chỉnh sửa màu sắc và làm sáng bóng.

Simply Good Pictures có thể xử lý tất cả các định dạng hình ảnh đã biết, bao gồm JPG, BMP, TIFF và RAW. Phần mềm có thể ngay lập tức chụp ảnh lớn hơn 40 megapixel và cũng hỗ trợ dữ liệu EXIF.

Download Simply Good Pictures Full Key Portable

Simply Good Pictures 5.0.7242.24775×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Simply Good Pictures 5.0.7242.24775 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Công nghệ được sử dụng đã được thử nghiệm với hàng nghìn bức ảnh và cũng được tối ưu hóa cao về tốc độ. Đa lõi, 64bit thực và các tối ưu hóa tốc độ khác được sử dụng, tùy thuộc vào bộ xử lý hoặc card đồ họa của bạn. Ví dụ, công nghệ này cũng được sử dụng bởi các công ty bán hoặc cung cấp sách ảnh. Bản thân công nghệ của chúng tôi chạy trên Linux, Max và Windows, theo đó Simply Good Pictures “chỉ” chạy trên Windows 7, 8 và 10.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*