SketchUp Pro Full Key Portable

SketchUp Pro Full Key Portable

SketchUp Pro Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các mô hình 3D trong một môi trường làm việc sạch sẽ và trực quan.

SketchUp Pro Full Key Portable

Có một lý do SketchUp Pro đồng nghĩa với phần mềm mô hình 3D thân thiện và dễ tha thứ: chúng tôi không hy sinh khả năng sử dụng vì lợi ích của chức năng. Bắt đầu bằng cách vẽ các đường thẳng và hình dạng. Đẩy và kéo các bề mặt để biến chúng thành dạng 3D. Kéo dài, sao chép, xoay và sơn để tạo ra bất kỳ thứ gì bạn thích.

Tại một số thời điểm trong hầu hết các dự án 3D, bạn sẽ cần biến mô hình của mình thành một bộ bản vẽ có điểm nhấn. LayOut trong SketchUp Pro cho phép bạn thêm chế độ xem mô hình vào các trang, chọn tỷ lệ bản vẽ, điều chỉnh trọng lượng đường và thêm kích thước, chú thích và đồ họa. Thực hiện thay đổi đối với mô hình SketchUp của bạn và thấy nó được phản ánh tự động trong LayOut. Và khi đến lúc, hãy xuất các trang dưới dạng tệp PDF, hình ảnh và tệp CAD.

Download SketchUp Pro Full Key Portable

SketchUp Pro 2021 v21.0.391×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SketchUp Pro 2021 v21.0.391 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tại sao phải mô hình hóa mọi thứ từ đầu? Cho dù đó là một chiếc ghế trong phòng, bạn đang thiết kế hay một con tê giác cho sở thú của mình, bạn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần trong 3D Warehouse, thư viện mô hình 3D miễn phí phong phú nhất thế giới. Và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng 3D Warehouse để lưu trữ và chia sẻ các mô hình. Tải lên tác phẩm hay nhất của bạn và trở thành huyền thoại SketchUp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*