SkinFiner Full Key Portable

SkinFiner Full Key Portable

SkinFiner Full Key Portable làm mịn da một cách thông minh và loại bỏ các khuyết điểm trong khi vẫn giữ được kết cấu da để tạo cho chân dung một cái nhìn tự nhiên và chuyên nghiệp. Các tính năng Auto-Skin-Mask tự động khám phá vùng da của hình ảnh và bạn cũng có thể tinh chỉnh vùng da đó theo cách thủ công chỉ với một vài cú nhấp chuột.

SkinFiner Full Key Portable

Điều chỉnh tông màu da giúp bạn cải thiện tông màu da, thay đổi màu da, tinh chỉnh ánh sáng da với bóng và vùng sáng, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của da, giúp da trông khỏe mạnh và rạng rỡ.

SkinFiner có thể hoạt động như một plugin photoshop và một ứng dụng độc lập. Nó đi kèm với các cài đặt trước được xác định trước cho các hiệu ứng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tạo các cài đặt trước của riêng mình phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn. Xử lý hàng loạt giúp bạn có thể xử lý nhiều ảnh cùng một lúc.

Download SkinFiner Full Key Portable

SkinFiner 4.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SkinFiner 4.1.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

SkinFiner được quản lý màu hoàn toàn. Vì vậy, nó sẽ hiển thị màu sắc trong hình ảnh của bạn một cách chính xác cho dù bạn đang sử dụng không gian màu nào trong quy trình làm việc của mình. Và bạn có thể chuyển đổi kết quả đã chỉnh sửa của mình thành bất kỳ cấu hình màu nào được chỉ định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*