Smadav Pro Full Key Portable

Smadav Pro Full Key Portable

Smadav Pro Full Key Portable là phần mềm chống vi-rút để bảo vệ thêm máy tính của bạn, bảo vệ toàn bộ thanh USB và dọn dẹp triệt để vi-rút lan rộng. Nó ngăn các ứng dụng chạy trong nền (Nếu không có sự cho phép của bạn). Chỉ cần xem ứng dụng này là một trong những ứng dụng tuyệt vời.

Smadav Pro Full Key Portable

Hơn nữa, để bảo mật thông qua các loài gây hại trên Internet, chúng tôi có được một công cụ dọn dẹp sổ đăng ký có thể hữu ích đối với các cuộc tấn công virus nghiêm trọng. Ngoài ra, phiên bản gần đây nhất đã được cải tiến bằng cách có khả năng quét USB pressor, quản trị viên tác vụ. Ngoài ra, nó là một giải pháp chống vi-rút nhanh chóng có thể nhanh chóng bắt tất cả vi-rút từ thiết bị của bạn. Ngoài ra, nó là một công cụ thân thiện với người dùng mà bạn quản lý nó rất dễ dàng và loại bỏ tất cả trojan khỏi PC.

Ưu điểm chính của Smadav Pro là nó có thể tự động cập nhật nếu phiên bản Smadav mới được phát hành. Trong Smadav Free, bạn phải tải xuống phiên bản Smadav mới theo cách thủ công để cập nhật phiên bản Smadav của mình.

Download Smadav Pro Full Key Portable

Smadav Pro 2021 v14.6.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Smadav Pro 2021 v14.6.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Smadav cung cấp cho bạn một sidekick cho giải pháp chống vi-rút hiện có của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng như một phần mềm chính, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên đặt trọn niềm tin vào khả năng giữ an toàn cho các tệp của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*