Smarter Battery Full Key Portable

Smarter Battery Full Key Portable

Smarter Battery Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm nhẹ được xây dựng đặc biệt để giúp bạn theo dõi tình trạng pin của máy tính xách tay và thực hiện các hoạt động hiệu chuẩn để kéo dài và cải thiện tuổi thọ pin của bạn.

Smarter Battery Full Key Portable

Nó cho bạn thấy sự phát triển của dung lượng pin trong các chu kỳ sạc / xả và tính toán một vài thông số quan trọng của pin, chẳng hạn như mức độ hao mòn và số chu kỳ xả. Chương trình này liên tục đọc dữ liệu pin, đưa ra dự đoán thời gian còn lại; nó cũng có hai cảnh báo về dung lượng pin yếu / tới hạn, được kích hoạt bởi giá trị thời gian còn lại hoặc phần trăm dung lượng bạn đặt.

Diễn biến dung lượng pin được hiển thị bằng đồ họa trong tối đa 16 giờ, vì vậy có thể dễ dàng hình dung và phân tích một chu kỳ sạc hoặc xả hoàn chỉnh. Nó đã cập nhật các quy trình Hiệu chỉnh và Xả nhanh để hoạt động tốt hơn trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows. Tiện ích này có thể hiển thị một tiện ích pin; nó có nhiều tùy chọn định dạng và nó cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh chóng, rõ ràng về trạng thái pin hiện tại.

Download Smarter Battery Full Key Portable

Smarter Battery 5.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Trang Thông tin về Pin sẽ tự động hiển thị khi tiện ích này được khởi chạy và tối đa hóa; ở phía bên trái, các trường là một vài thông số quan trọng của pin hệ thống, trong khi phía bên phải hiển thị thông tin dung lượng. Pin đầu tiên được tìm thấy trong hệ thống của bạn sẽ trở thành pin hiện tại và tất cả dữ liệu và lệnh chương trình sẽ sử dụng nó làm tham chiếu. Pin X được hiển thị ở góc trên bên trái; nếu có nhiều pin, hãy nhấn vào nó để chọn pin khác khi có sẵn. Nó sẽ cập nhật cả hai trang thông tin cho phù hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*