SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android 5.15.0.5154010

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android 2021 được biết đến với khả năng tải xuống bất kỳ video nào từ YouTube. Trên thực tế, hầu hết các video hiển thị trong giao diện của ứng dụng đều đến trực tiếp từ YouTube. Tuy nhiên, ứng dụng đã được cải tiến để nâng cao khả năng sử dụng của nó. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống video từ các trang web phát trực tuyến khác như Vimeo, Dailymotion và Vine. Hơn nữa, ứng dụng này cũng cho phép tải xuống từ các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và Twitter.

SnapTube Pro - YouTube Downloader HD Video for Android

Đặc điểm SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android là một ứng dụng có tài nguyên cao có thể được sử dụng để tải video và nhạc từ nhiều nguồn. Không cần phải root thiết bị của bạn để sử dụng Snaptube hoặc trải qua bất kỳ rắc rối kỹ thuật không mong muốn nào.

Bạn sẽ tìm thấy một số nền tảng như YouTube, Facebook, Instagram, Dailymotion… có sẵn trên Snaptube để bạn không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau. Chỉ cần tìm bất kỳ loại video hoặc nhạc nào bạn chọn và tải xuống ở định dạng hoặc độ phân giải ưa thích.

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android cho phép chúng tôi tải xuống video ở độ phân giải 4K, 2K và HD khác cũng như các tùy chọn được tối ưu hóa như 720p. Bạn cũng có thể tải video và tải xuống dưới dạng tệp MP3. Ví dụ: bạn có thể tải xuống video YouTube dưới dạng MP3 bằng Snaptube.

Không có giới hạn về số lượng video hoặc bài hát bạn có thể tải xuống. Ứng dụng cũng sẽ đề xuất các đề xuất được cá nhân hóa và thậm chí hỗ trợ chế độ tối.

Download SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android

Link Mega
Link Box
Link pCloud

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android giúp tải xuống các video và bài hát yêu thích của mình từ các nguồn khác nhau. Đã được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, trình tải xuống video và nhạc Snaptube được coi là một trong những ứng dụng giải trí tốt nhất hiện có.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.