SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android

Tải SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android 2022 được biết đến với khả năng tải xuống bất kỳ video nào từ YouTube. Trên thực tế, hầu hết các video hiển thị trong giao diện của ứng dụng đều đến trực tiếp từ YouTube. Tuy nhiên, ứng dụng đã được cải tiến để nâng cao khả năng sử dụng của nó. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống video từ các trang web phát trực tuyến khác như Vimeo, Dailymotion và Vine. Hơn nữa, ứng dụng này cũng cho phép tải xuống từ các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và Twitter.

SnapTube Pro - YouTube Downloader HD Video for Android

Đặc điểm SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android là một ứng dụng có tài nguyên cao có thể được sử dụng để tải video và nhạc từ nhiều nguồn. Không cần phải root thiết bị của bạn để sử dụng Snaptube hoặc trải qua bất kỳ rắc rối kỹ thuật không mong muốn nào.

Bạn sẽ tìm thấy một số nền tảng như YouTube, Facebook, Instagram, Dailymotion… có sẵn trên Snaptube để bạn không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau. Chỉ cần tìm bất kỳ loại video hoặc nhạc nào bạn chọn và tải xuống ở định dạng hoặc độ phân giải ưa thích.

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android cho phép chúng tôi tải xuống video ở độ phân giải 4K, 2K và HD khác cũng như các tùy chọn được tối ưu hóa như 720p. Bạn cũng có thể tải video và tải xuống dưới dạng tệp MP3. Ví dụ: bạn có thể tải xuống video YouTube dưới dạng MP3 bằng Snaptube.

Không có giới hạn về số lượng video hoặc bài hát bạn có thể tải xuống. Ứng dụng cũng sẽ đề xuất các đề xuất được cá nhân hóa và thậm chí hỗ trợ chế độ tối.

Download SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android

Link Mega
Link Box
Link pCloud

SnapTube Pro – YouTube Downloader HD Video for Android giúp tải xuống các video và bài hát yêu thích của mình từ các nguồn khác nhau. Đã được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, trình tải xuống video và nhạc Snaptube được coi là một trong những ứng dụng giải trí tốt nhất hiện có.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*