Social Video Downloader Full Key

SocialMediaApps Facebook Video Downloader Full Key

Social Video Downloader Full Key là một chương trình thân thiện với người dùng có thể hỗ trợ bạn lấy tất cả các bộ phim yêu thích của mình từ Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. Công cụ này có thể đặc biệt hữu ích cho những lúc bạn không có quyền truy cập Internet, trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn.

Social Video Downloader Full Key

Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản và trực quan, các chức năng và tính năng chính của nó được hiển thị khá rõ ràng đối với bất kỳ ai, bất kể trải nghiệm trước đó với các công cụ có mục đích tương tự. các trường trong cửa sổ chính.

Mặc dù bạn có thể tải xuống video như hiện tại, nhưng bạn nên nhớ rằng công cụ này cung cấp một số cài đặt tiện dụng để chuyển đổi và định dạng tệp của bạn. Nói một cách đơn giản, tab thứ hai là nơi bạn có thể điều chỉnh liền mạch các tùy chọn đầu ra khác nhau để lưu tệp ở chất lượng và định dạng ưa thích.

Download Social Video Downloader Full Key

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình hỗ trợ làm việc ở chế độ hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm một hoặc nhiều URL vào hàng đợi. Bạn có thể thêm nhiều video để lấy và kiểm tra trạng thái của từng video trong tab thứ ba và tab cuối cùng. Trong tab thứ hai, bạn cũng có thể tạm dừng, xóa và thậm chí phát video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*