Social Video Downloader Full Key

SocialMediaApps Facebook Video Downloader Full Key

Social Video Downloader Full Key là một chương trình thân thiện với người dùng có thể hỗ trợ bạn lấy tất cả các bộ phim yêu thích của mình từ Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. Công cụ này có thể đặc biệt hữu ích cho những lúc bạn không có quyền truy cập Internet, trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn.

Social Video Downloader Full Key

Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản và trực quan, các chức năng và tính năng chính của nó được hiển thị khá rõ ràng đối với bất kỳ ai, bất kể trải nghiệm trước đó với các công cụ có mục đích tương tự. các trường trong cửa sổ chính.

Mặc dù bạn có thể tải xuống video như hiện tại, nhưng bạn nên nhớ rằng công cụ này cung cấp một số cài đặt tiện dụng để chuyển đổi và định dạng tệp của bạn. Nói một cách đơn giản, tab thứ hai là nơi bạn có thể điều chỉnh liền mạch các tùy chọn đầu ra khác nhau để lưu tệp ở chất lượng và định dạng ưa thích.

Download Social Video Downloader Full Key

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình hỗ trợ làm việc ở chế độ hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm một hoặc nhiều URL vào hàng đợi. Bạn có thể thêm nhiều video để lấy và kiểm tra trạng thái của từng video trong tab thứ ba và tab cuối cùng. Trong tab thứ hai, bạn cũng có thể tạm dừng, xóa và thậm chí phát video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.