SoftMaker Office Professional Full Key Portable

SoftMaker Office Professional Full Key Portable

SoftMaker Office Professional Full Key Portable hiện sử dụng các định dạng DOCX, XLSX và PPTX của Microsoft Office nguyên bản, giúp loại bỏ nhu cầu chuyển đổi tài liệu cho đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh.

SoftMaker Office Professional Full Key Portable

Có lẽ một trong những tính năng quan trọng nhất, ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng rất quan trọng là khả năng chọn các thành phần bạn muốn từ bộ phần mềm này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể cài đặt các ứng dụng bạn cần.

Khi so sánh với bộ phần mềm mới nhất của Microsoft, nơi việc lựa chọn các thành phần là một vấn đề, SoftMaker dường như đã ghi được một điểm quan trọng. Bản thân ứng dụng sẽ không khiến bạn cảm thấy lạc lõng. Trên thực tế, những thứ này trông rất giống những gì bạn đã từng làm. Một điều thú vị là bạn có thể thay đổi và điều chỉnh giao diện của tất cả các ứng dụng, điều chỉnh nó theo sở thích của bạn và giao diện máy tính của bạn.

Download SoftMaker Office Professional Full Key Portable

SoftMaker Office Professional 2021 Rev 1018 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SoftMaker Office Professional 2021 Rev S1030.0201 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

SoftMaker Office Professional 2021 Rev S1030.0201 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

SoftMaker Office 2021 Suite, hiện chứa TextMaker (tài liệu), PlanMaker (bảng tính), Slides (bản trình bày), BasicMaker (macro), là một bộ phần mềm không bloatware thẳng vào điểm, cung cấp tích hợp MS Office ra khỏi mà không có các vấn đề nhỏ khó chịu của phần mềm phổ biến hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*