SoftPerfect WiFi Guard Full Key Portable

SoftPerfect WiFi Guard Full Key Portable

SoftPerfect WiFi Guard Full Key Portable giúp bạn xem tất cả các thiết bị trên địa chỉ Wi-Fi của mình đã được phát triển với mục tiêu này: giúp cuộc sống dễ dàng hơn khi phát hiện ra bất kỳ người nào không mong muốn đang sử dụng mạng của bạn. SoftPerfect WiFi Guard là một chương trình trực quan, được thiết kế để cung cấp thông tin cho bạn về vấn đề đó.

SoftPerfect WiFi Guard Full Key Portable

Đây là một chương trình khá đơn giản, nhằm mục đích giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu xem có ai trên Wi-Fi của bạn hay không. Khi khởi động nó lên, chương trình sẽ tự động bắt đầu quét các thiết bị xuất hiện trên mạng của bạn, hiển thị những gì nó tìm thấy trên đường đi.

Các thiết bị được trình bày độc đáo trong một danh sách dễ hiểu, nơi địa chỉ IP và MAC của chúng được tiết lộ, cùng với thông tin về tên, nhà cung cấp cũng như các chi tiết bổ sung, nếu có.

Download SoftPerfect WiFi Guard Full Key Portable

SoftPerfect WiFi Guard 2.1.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SoftPerfect WiFi Guard là một chương trình đơn giản, nhưng hiệu quả, thông báo cho bạn về các thiết bị trên mạng của bạn, giúp bạn phát hiện ra nếu có một thiết bị không mong muốn đang làm tiêu hao băng thông của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*