Solsuite Solitaire Full Key Portable

Solsuite Solitaire Full Key Portable

Solsuite Solitaire Full Key Portable là một bộ sưu tập chất lượng cao gồm hơn 780 trò chơi solitaire. Tất cả các trò chơi solitaire nổi tiếng nhất thế giới đều có ở đây, bao gồm Spider solitaire, Klondike, FreeCell, Pyramid, Golf, Yukon, Monte Carlo, Canfield, Gaps, Forty Thieves, Four Seasons, Napoleon, Diplomat, La Belle Lucie, Flower Garden, Rouge et Noir. Has been also invented dozens of solitaires with your fun in mind, such as King of Scotland, Foxtrot, Mayflower…

Solsuite Solitaire Full Key Portable

SolSuite Portable cho phép bạn tùy chỉnh Bộ thẻ, Mặt sau thẻ, Hình nền (bạn cũng có thể thay đổi Hình nền bằng cách sử dụng các tệp hình ảnh tùy chỉnh), Hình ảnh chiến thắng, Âm thanh, Con trỏ, Mức độ của tùy chọn Hoàn tác / Làm lại, Thanh công cụ… Bạn có thể chọn từ nhiều Bộ thẻ được xác định trước khác nhau (lớn, nhỏ…). Có hàng tá Hình nền để thử.

Nhập Điểm cao và quản lý Thống kê của bạn. Chơi để đạt được Điểm cao cho mọi bố cục và quản lý các trò chơi đã thắng, với Đồ họa 3D. Bạn cũng có thể công bố “Điểm tổng thể” và “Điểm một trận đấu” của mình trên Internet và so sánh với tất cả người chơi SolSuite trên toàn thế giới.

Download Solsuite Solitaire Full Key Portable

Solsuite Solitaire 2021 v21.04 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tận hưởng số liệu thống kê chi tiết của từng trò chơi với đồ thị, biểu đồ 3D (bánh nướng và thanh) và bảng để ước tính cấp độ kỹ năng của bạn (theo tổng số, phiên hiện tại, chuỗi thắng và thua, trò chơi của người chơi đã thắng, điểm số của người chơi, điểm cao … ), thống kê cho Tất cả các trò chơi, Trò chơi đã thắng, Trò chơi Không thắng, Trên Trung bình, Dưới Trung bình, Không Chơi….

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*