SolveigMM Video Splitter Business Full Key Portable

SolveigMM Video Splitter Business Full Key Portable

SolveigMM Video Splitter Business Full Key Portable là một trình chỉnh sửa video tiên tiến giúp bạn quản lý các bản ghi thể thao, video gia đình, video thú cưng và những thứ khác. Bạn có thể xóa quảng cáo khỏi các chương trình truyền hình hoặc phim yêu thích, lưu trữ video và hơn thế nữa.

SolveigMM Video Splitter Business Full Key Portable

Trình chỉnh sửa không mất dữ liệu và nhanh chóng, loại bỏ các phần không mong muốn của video một cách liền mạch chỉ với một vài cú nhấp chuột – cắt và nối các luồng video và âm thanh một cách hoàn hảo. Giao diện thân thiện với người dùng trực quan và hấp dẫn, dễ sử dụng. Dựa trên SDK chỉnh sửa video của SolveigMM, trình chỉnh sửa âm thanh-video của chúng tôi cung cấp chất lượng và tốc độ đáng kinh ngạc mà không cần sử dụng bất kỳ quy trình mã hóa / giải mã nào.

Chương trình đi kèm với một giao diện tiêu chuẩn bao gồm thanh menu, điều khiển điều hướng, bộ tách và điều khiển xem trước cũng như cửa sổ thông tin. Sau khi bạn thêm video, tất cả các tab và cửa sổ sẽ hiển thị và bạn có thể dễ dàng cắt và xem trước các tệp của mình.

Về mặt chức năng, ứng dụng này đơn giản và đi kèm với các tùy chọn và tính năng dành riêng cho các công cụ thuộc loại này. Điểm mạnh là công cụ cho phép bạn cắt nhiều phần video theo thời lượng hoặc dung lượng tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Download SolveigMM Video Splitter Business Full Key Portable

SolveigMM Video Splitter Business 7.6.2104.15×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SolveigMM Video Splitter Business 7.6.2104.15 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Về phần hỗ trợ, ứng dụng hoạt động với nhiều định dạng tệp, bao gồm nhưng không giới hạn ở AVCHD, AVC / H264, MPEG-2, MP4, MOV, MKV, WebM, FLV, AVI và MPEG. Điều quan trọng cần lưu ý là các tệp âm thanh và video có thể được xử lý riêng biệt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*