Sony Catalyst Production Suite Full Key Portable

Sony Catalyst Production Suite Full Key Portable

Sony Catalyst Production Suite Full Key Portable mang đến một hộp công cụ tiền sản xuất và hậu kỳ mạnh mẽ sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Với các công cụ chỉnh sửa tiên tiến cho khả năng xử lý trước và chỉnh sửa, nó hứa hẹn sẽ rút ngắn con đường từ máy ảnh đến sản phẩm cuối cùng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Sony Catalyst Production Suite Full Key Portable

Catalyst Chuẩn bị mở đường cho bạn từ máy ảnh này sang máy ảnh khác bằng các công cụ tổ chức mạnh mẽ, giám sát và chỉnh sửa màu sắc chính xác, hỗ trợ siêu dữ liệu mở rộng, v.v. Catalyst Edit cung cấp một môi trường chỉnh sửa video tinh gọn, tập trung giúp quá trình cắt của bạn diễn ra nhanh chóng và trôi chảy.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ của gia đình, bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời. Gia đình Catalyst cung cấp khả năng chuẩn bị phương tiện truyền thông mạnh mẽ và chỉnh sửa tập trung, nhanh chóng mà bạn có thể dựa vào đó để chuyển tầm nhìn trong đầu thành trải nghiệm khiến người xem cảm động.

Download Sony Catalyst Production Suite Full Key Portable

Sony Catalyst Production Suite 2020.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Sony Catalyst Production Suite 2020.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với sự hỗ trợ cho phương tiện 4K, Sony RAW và HD, Catalyst Production Suite mang đến cho bạn sức mạnh để tận dụng tối đa dải động cao và gam màu rộng của máy ảnh, cũng như độ phân giải tuyệt đẹp của 4K từ đầu đến cuối.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*