Soundop Audio Editor Full Key Portable

Soundop Audio Editor Full Key Portable

Soundop Audio Editor Full Key Portable là một trình chỉnh sửa âm thanh toàn diện cho Windows hoạt động liền mạch với chỉnh sửa âm thanh và trộn nhiều bản nhạc trong một ứng dụng. Cả chỉnh sửa âm thanh và trộn nhiều bản nhạc đều có không gian làm việc độc lập được tổ chức cho từng tác vụ.

Soundop Audio Editor Full Key Portable

Bạn có thể xử lý toàn bộ nguồn âm thanh của dự án multitrack mà không cần rời khỏi ứng dụng. Quy trình sản xuất âm thanh tổng thể có thể được thực hiện trong Soundop Audio Editor một cách trực quan và hiệu quả.

Hơn nữa, thiết kế và thực hiện của Soundop được tối ưu hóa hoàn toàn. Do đó, CPU và bộ nhớ ít được tiêu thụ hơn cho các tác vụ sử dụng nhiều tài nguyên và bạn có thể có toàn bộ tiềm năng của hệ thống của mình.

Download Soundop Audio Editor Full Key Portable

Soundop Audio Editor 1.7.9.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Soundop Audio Editor 1.7.9.10 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hỗ trợ các thiết bị ASIO để ghi và phát lại có độ trễ thấp. Ghi lại âm thanh chính xác lên đến 24 bit và 192 kHz. Tải dữ liệu âm thanh từ hầu hết các định dạng âm thanh và video. Tải dữ liệu âm thanh từ rãnh CD. Lưu âm thanh sang các định dạng âm thanh chính bao gồm MP2, MP3, WAV, WAV64, AIFF, AU, OGG, FLAC, APE, WMA và các tệp PCM thô.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*