Sparkbooth Premium Full Key Portable

Sparkbooth Premium Full Key Portable

Sparkbooth Premium Full Key Portable là một giải pháp phần mềm cho phép bạn chụp ảnh tại các sự kiện khác nhau bằng cách mô phỏng một gian hàng chụp ảnh cổ điển. Ứng dụng cung cấp các lựa chọn kích thước ảnh khác nhau và nhiều cài đặt có thể cấu hình. Bạn có thể sử dụng nó tại các đám cưới, sự kiện kinh doanh hoặc các bữa tiệc khác, với điều kiện là bạn có một webcam được tích hợp sẵn trong máy tính của mình.

Sparkbooth Premium Full Key Portable

Sparkbooth giúp mọi người dễ dàng thiết lập trải nghiệm booth chụp ảnh tức thì của riêng mình. Tải phần mềm gian hàng ảnh Sparkbooth xuống bất kỳ máy tính nào có webcam và bạn đã sẵn sàng sử dụng! Thêm một số đạo cụ và phông nền và bữa tiệc của bạn sẽ thành công ngay lập tức.

Phần mềm của chúng tôi cung cấp các tùy chọn có thể tùy chỉnh để kỷ niệm đám cưới, sự kiện từ thiện, tiệc dành cho trẻ em, tiệc sinh nhật hoặc bất kỳ sự kiện đặc biệt nào khác. Chọn một chủ đề từ thư viện bố cục hoặc sử dụng ảnh nền của riêng bạn.

Download Sparkbooth Premium Full Key Portable

Sparkbooth Premium 6.0.152 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đặt biểu trưng hoặc tin nhắn văn bản trên mỗi ảnh để nhận diện thương hiệu và sự kiện. Các chủ đề mới luôn được thêm vào. Tự động chia sẻ ảnh của bạn trực tuyến với khách dự tiệc và bạn bè. Tùy chọn tải lên được tích hợp sẵn giúp bạn đăng lên Facebook, Twitter, Flickr và các mạng xã hội khác một cách đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*