Speedy Painter Full Key Portable Free

Speedy Painter Full Key Portable Free

Speedy Painter Full Key Portable Free là một ứng dụng vẽ tranh miễn phí được bao bọc trong một giao diện trực quan và hấp dẫn. Tạo hình ảnh hoặc bản trình bày video bằng máy tính để bàn hoặc máy tính bảng đồ họa, có hỗ trợ nhiều lớp, ảnh tham chiếu, chế độ xem phối cảnh và phát lại video.

Speedy Painter Full Key Portable Free

Với các tùy chọn tiêu chuẩn cho người dùng chưa có kinh nghiệm, cùng với một số cài đặt nâng cao cho những người đã từng sử dụng khối, công cụ cung cấp một cách thú vị để thư giãn bằng cách sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính bảng đồ họa.

Cửa sổ ứng dụng chính có giao diện dễ chịu và cấu trúc được tổ chức gọn gàng. Nó hiển thị tất cả các công cụ vẽ có sẵn và các tùy chọn tệp ở bên phải, cùng với bánh xe màu và các lớp hiện tại ở bên phải.

Download Speedy Painter Full Key Portable Free

Speedy Painter 3.6.6 Portable

Link Download

Speedy Painter 3.6.6 Setup

Link Download

Mặc dù nó chỉ cung cấp một bàn chải làm phương pháp vẽ tranh, bạn có thể cá nhân hóa kích thước, kết cấu, mật độ và màu sắc của nó để tạo ra hiệu ứng mong muốn, cũng như đặt công cụ để thay đổi kích thước hoặc dòng chảy theo áp lực. Cài đặt có thể được khôi phục về mặc định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*