Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod

Tải Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod

Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod 2022 là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất trên thế giới. Trong một thời gian ngắn, ứng dụng này đã trở nên vô cùng phổ biến trên Android, iOS, Windows và các nền tảng khác. Chương trình cung cấp nhiều lựa chọn về âm nhạc, nghệ sĩ, podcast và bài hát. Với Spotify, bạn có quyền truy cập vào thế giới âm nhạc. Bạn có thể nghe nghệ sĩ và album hoặc tạo danh sách bài hát yêu thích của riêng bạn.

Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod

Đặc điểm Spotify Apk Premium Mod

Spotify Apk Premium Mod đi kèm với giao diện đơn giản và gọn gàng hơn. Trên Windows, bạn có thể tải xuống tệp .exe hoặc truy cập Microsoft Store để cài đặt phiên bản PC. Giống như hầu hết các ứng dụng âm nhạc , Spotify có một quá trình cài đặt khá đơn giản. Khi bạn chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn cần đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc nhập các thông tin chi tiết cơ bản.

Màn hình chính được chia thành ba loại, tức là Màn hình chính, Duyệt qua và Radio. Mọi thứ đã được hiển thị rõ ràng và bạn thậm chí có thể tìm kiếm nghệ sĩ, bài hát, podcast và đài phát thanh một cách thuận tiện. Khi bạn nghe nhạc trên ứng dụng, nó sẽ tính đến các kiểu nghe và đề xuất các bài hát dựa trên sở thích của bạn.

Spotify Apk Premium Mod tự hào có nội dung được cá nhân hóa, biến nó thành một cửa hàng tổng hợp để phát nhạc trực tuyến . Từ thanh trên cùng, ngay dưới tên của bạn, bạn có thể tùy chỉnh việc sử dụng ứng dụng. Ngoài nội dung, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề, cài đặt, bố cục và các tùy chọn khác của ứng dụng. Có một nút ‘Hiển thị Cài đặt Nâng cao’, cho phép bạn thực hiện một số chỉnh sửa đối với việc phát lại nhạc.

Download Spotify Apk Premium Mod

Mod APK for arm64-v8a

Link Mega
Link Box
Link pCloud

Mod APK for armeabi-v7a

Link Mega
Link Box
Link pCloud

Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod là một ứng dụng miễn phí . Mặc dù phiên bản cơ bản của ứng dụng là miễn phí nhưng nó đi kèm với các tính năng hạn chế. Hơn nữa, nó hiển thị quảng cáo, có thể làm gián đoạn trải nghiệm nghe của bạn. Trên phiên bản miễn phí của ứng dụng âm nhạc, bạn chỉ có thể nghe nội dung ở chế độ phát ngẫu nhiên.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*