Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod

Tải Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod

Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod 2022 là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất trên thế giới. Trong một thời gian ngắn, ứng dụng này đã trở nên vô cùng phổ biến trên Android, iOS, Windows và các nền tảng khác. Chương trình cung cấp nhiều lựa chọn về âm nhạc, nghệ sĩ, podcast và bài hát. Với Spotify, bạn có quyền truy cập vào thế giới âm nhạc. Bạn có thể nghe nghệ sĩ và album hoặc tạo danh sách bài hát yêu thích của riêng bạn.

Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod

Đặc điểm Spotify Apk Premium Mod

Spotify Apk Premium Mod đi kèm với giao diện đơn giản và gọn gàng hơn. Trên Windows, bạn có thể tải xuống tệp .exe hoặc truy cập Microsoft Store để cài đặt phiên bản PC. Giống như hầu hết các ứng dụng âm nhạc , Spotify có một quá trình cài đặt khá đơn giản. Khi bạn chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn cần đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc nhập các thông tin chi tiết cơ bản.

Màn hình chính được chia thành ba loại, tức là Màn hình chính, Duyệt qua và Radio. Mọi thứ đã được hiển thị rõ ràng và bạn thậm chí có thể tìm kiếm nghệ sĩ, bài hát, podcast và đài phát thanh một cách thuận tiện. Khi bạn nghe nhạc trên ứng dụng, nó sẽ tính đến các kiểu nghe và đề xuất các bài hát dựa trên sở thích của bạn.

Spotify Apk Premium Mod tự hào có nội dung được cá nhân hóa, biến nó thành một cửa hàng tổng hợp để phát nhạc trực tuyến . Từ thanh trên cùng, ngay dưới tên của bạn, bạn có thể tùy chỉnh việc sử dụng ứng dụng. Ngoài nội dung, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề, cài đặt, bố cục và các tùy chọn khác của ứng dụng. Có một nút ‘Hiển thị Cài đặt Nâng cao’, cho phép bạn thực hiện một số chỉnh sửa đối với việc phát lại nhạc.

Download Spotify Apk Premium Mod

Mod APK for arm64-v8a

Link Mega
Link Box
Link pCloud

Mod APK for armeabi-v7a

Link Mega
Link Box
Link pCloud

Spotify 8.6.12.986 Apk Premium Mod là một ứng dụng miễn phí . Mặc dù phiên bản cơ bản của ứng dụng là miễn phí nhưng nó đi kèm với các tính năng hạn chế. Hơn nữa, nó hiển thị quảng cáo, có thể làm gián đoạn trải nghiệm nghe của bạn. Trên phiên bản miễn phí của ứng dụng âm nhạc, bạn chỉ có thể nghe nội dung ở chế độ phát ngẫu nhiên.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.