SpyBot – Search & Destroy Full Key Portable

SpyBot – Search & Destroy Full Key Portable

SpyBot – Search & Destroy Full Key Portable phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, một loại mối đe dọa tương đối mới chưa được các ứng dụng chống vi-rút thông thường bao phủ. Phần mềm gián điệp âm thầm theo dõi hành vi lướt web của bạn để tạo hồ sơ tiếp thị cho bạn, hồ sơ này được truyền đến trình biên dịch mà bạn không biết và bán cho các công ty quảng cáo.

SpyBot – Search & Destroy Full Key Portable

Chương trình dọn dẹp phần mềm gián điệp này có thể làm sạch các dấu vết sử dụng, một chức năng thú vị nếu bạn chia sẻ máy tính của mình với những người dùng khác và không muốn họ xem những gì bạn đang làm. Và đối với người dùng chuyên nghiệp, Spybot Search & Destroy cho phép bạn sửa một số lỗi đăng ký không nhất quán và báo cáo toàn diện.

Tính năng bảo vệ Chống Phần mềm gián điệp của Spybot sử dụng công nghệ độc đáo của chúng tôi để tìm và loại bỏ tất cả các loại phần mềm gián điệp, bao gồm phần mềm quảng cáo, phần mềm theo dõi, keylogger và các phần mềm không phổ biến khác. Quyền riêng tư của bạn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi!

Download SpyBot – Search & Destroy Full Key Portable

SpyBot Search and Destroy+Antivirus Technician Edition 2.6.46 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngay cả khi bạn không thấy các triệu chứng, máy tính của bạn có thể đã bị nhiễm vì ngày càng có nhiều phần mềm gián điệp xuất hiện. Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, chương trình này là miễn phí, vì vậy không có hại gì khi bạn dùng thử để xem liệu có thứ gì đó đã xâm nhập vào máy tính của bạn hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*