Stellar Data Recovery Technician Full Key Portable

Stellar Data Recovery Technician Full Key Portable

Stellar Data Recovery Technician Full Key Portable cho phép bạn lưu thông tin quét để tiếp tục quá trình khôi phục từ cùng một điểm ở giai đoạn sau. Nó cũng có thể tạo hình ảnh của một ổ cứng hoàn chỉnh hoặc ổ đĩa / phân vùng trên ổ đĩa.

Stellar Data Recovery Technician Full Key Portable

Bạn cũng có thể tải xuống Phiên bản Kỹ thuật viên. Phần mềm này là một gói hoàn chỉnh để khôi phục dữ liệu của bạn từ bất kỳ phương tiện lưu trữ nào với giao diện người dùng dễ sử dụng.

Stellar Toolkit for Data Recovery là một bộ công cụ phần mềm toàn diện để khôi phục dữ liệu bị mất hoặc không thể truy cập được từ các thiết bị lưu trữ và hệ điều hành Windows, Mac và Linux bị lỗi hoặc bị hỏng một cách hợp lý. Bộ công cụ khôi phục các tệp và thư mục bị thiếu hoặc bị xóa, phân vùng logic RAID và dữ liệu từ ổ cứng đã định dạng và hệ thống không khởi động được.

Download Stellar Data Recovery Technician Full Key Portable

Stellar Data Recovery Pro 10.1.0.0×64 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Stellar Data Recovery Technician 10.0.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Stellar Data Recovery Technician 10.1.0.0 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này có thể giúp bạn khôi phục nội dung bị mất từ ​​máy tính của bạn mà không cần nỗ lực đáng kể. Bạn chỉ cần quyết định loại tệp bạn đang cố gắng khôi phục, chỉ định vị trí mà bạn muốn ứng dụng thực hiện quét và lưu nội dung vào máy tính của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*