Stellar Repair for Photo Full Key

Stellar Repair for Photo Full Key

Stellar Repair for Photo Full Key. Trước đây được gọi là Stellar Phoenix Repair for JPEG, Stellar Repair for Photo được thiết kế để sửa chữa các tệp đồ họa bị hỏng hoặc không thể đọc được mà trình chỉnh sửa hình ảnh không thể mở được. Nó cũng có thể trích xuất hình thu nhỏ của các tệp như vậy.

Stellar Repair for Photo Full Key

Nếu hình ảnh JPEG của bạn bị méo, tách, mờ, bị pixel, phần mềm sẽ giúp bạn sống lại những ký ức quý giá của mình. Phần mềm Stellar Repair for Photo Sửa các tệp hình ảnh JPEG / JPG bị hỏng, bị hỏng và khôi phục chúng bằng các bước dễ dàng và đơn giản.

Hơn nữa, nó sửa chữa các tệp hình ảnh JPEG bị hỏng hoặc bị hỏng và khôi phục chúng từ thẻ nhớ flash, thẻ nhớ, ổ cứng máy tính hoặc bất kỳ phương tiện lưu trữ thứ cấp nào khác.

Download Stellar Repair for Photo Full Key

Stellar Repair for Photo 7.0.0.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, phần mềm khôi phục JPEG này có thể dễ dàng trích xuất hình ảnh thu nhỏ được nhúng của các tệp JPEG bị hỏng nghiêm trọng mà không ảnh hưởng đến độ trung thực của hình ảnh. Tính năng này rất quan trọng đối với tất cả các ảnh JPEG đã bị hư hỏng hoặc bị hỏng không thể sửa chữa được.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*