Stellarium Full Key Portable Free

Stellarium Full Key Portable Free

Stellarium Full Key Portable Free là một tiện ích toàn diện giúp người dùng khám phá các hành tinh và chòm sao trong môi trường 3D. Cung thiên văn mã nguồn mở này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các thiên thể, mô phỏng nhật thực và nguyệt thực, đồng thời hiển thị các vật thể Messier và Dải Ngân hà.

Stellarium Full Key Portable Free

Ngay sau khi bạn chạy ứng dụng, nó sẽ mở ra ở chế độ toàn màn hình. Chỉ với một cú nhấp chuột trên bầu trời, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về đối tượng được nhắm mục tiêu, cụ thể là loại (ví dụ: ngôi sao, sao kép, cụm liên kết với độ mờ ảo), độ lớn, kinh độ thiên hà và vĩ độ, thị sai, khoảng cách, loại quang phổ và góc.

Các đối tượng có thể được quan sát bằng cách sử dụng kính thiên văn, kính thiên văn này có thể được cấu hình về tên, tiêu cự và đường kính. Ngoài ra, bạn có thể chọn một vị trí trên bản đồ và chọn vĩ độ, kinh độ, độ cao và quốc gia để chuyển đến vị trí đó.

Download Stellarium Full Key Portable Free

Stellarium 0.21.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Stellarium 0.22.2 Setup 64bit

Link Download
Link Mega

Stellarium 0.22.2 Setup 32bit

Link Download
Link Mega

Một tính năng thú vị được cung cấp bởi chương trình này là khả năng du hành ngược thời gian và xem vị trí của các chòm sao cũng như các chi tiết khác trên bầu trời. Bạn chỉ cần đặt ngày và giờ trong hộp thoại chuyên dụng và Stellarium tự động tạo các dự báo từ khoảng thời gian đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*