Stepok Recomposit Pro Full Key Portable

Stepok Recomposit Pro Full Key Portable

Stepok Recomposit Pro Full Key Portable là một phần mềm nâng cao dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghệ sĩ kỹ thuật số, cũng có thể được sử dụng thành công bởi những người thường xuyên muốn cải thiện hình ảnh của họ và thực hiện các thao tác chỉnh sửa khác nhau.

Stepok Recomposit Pro Full Key Portable

Chương trình này khá phức tạp, đòi hỏi người dùng phải duyệt qua một chút trước khi tìm ra cách xử lý nó đúng cách. Đó là cách mà bạn nên tạo các bản sao lưu của những hình ảnh mà người dùng muốn làm việc, trước khi thực hiện một số thay đổi không thể khắc phục và hối tiếc về quyết định đó.

Công cụ này chủ yếu được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng trích xuất các đối tượng hình ảnh từ nền của chúng mà không cản trở chất lượng, kích thước hoặc các tính năng nội tại khác của chúng. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng chỉnh sửa cho phép họ cải thiện hình ảnh của mình.

Download Stepok Recomposit Pro Full Key Portable

Stepok Recomposit Pro 5.7.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các phương pháp tiên tiến, chuyên nghiệp của phần mềm này, chẳng hạn như tạo mặt nạ bằng một cú nhấp chuột, tạo mặt nạ dựa trên nét vẽ và tạo mặt nạ cạnh bên trong / bên ngoài hoặc làm mờ ba bản đồ, giúp tạo bố cục ảnh chất lượng một cách dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*