Strata 3D CX Full Key Portable

Strata 3D CX Full Key Portable

Strata 3D CX Full Key Portable là một ứng dụng 3D thời gian thực hữu ích và toàn diện được thiết kế để giúp người dùng tạo nội dung chất lượng cao cho các dự án tiếp thị, danh mục trực tuyến, bản trình bày thiết kế và hơn thế nữa.

Strata 3D CX Full Key Portable

Bạn có thể bắt đầu tạo mô hình 3D, hình ảnh, hoạt ảnh và nội dung web gần như ngay lập tức. Giao diện trực quan của Strata là dễ dàng và dễ nhận biết nhất so với bất kỳ gói 3D nào, và bạn sẽ thấy nó dẫn bạn đến việc thành thạo nhanh chóng các tính năng nâng cao hơn của nó một cách tự nhiên. Trong vòng vài phút, bạn sẽ tạo mô hình 3D, áp dụng kết cấu, thêm hiệu ứng ánh sáng và hiển thị cảnh 3D tuyệt đẹp.

Nó cung cấp cho bạn các công cụ tạo mô hình nâng cao hơn – chẳng hạn như các chức năng Skinning và Boolean – và nhiều tính năng bổ sung cho phép các sáng tạo phức tạp hơn. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các plug-in mô-đun để mở rộng sức mạnh của Strata 3Dplus. Strata 3Dplus là ứng dụng đồ họa 3D đa năng và giá trị nhất thế giới.

Download Strata 3D CX Full Key Portable

Strata 3D CX 4.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Strata 3D CX 4.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đây là sản phẩm chủ đạo của dòng sản phẩm 3D của chúng tôi và tự hào có đầy đủ các công cụ tạo mô hình chuyên nghiệp, quản lý kết cấu, ánh sáng trong thế giới thực, hoạt động của máy ảnh và các hiệu ứng đặc biệt. Strata 3Dpro nổi tiếng với việc mang lại các khả năng cao cấp – chẳng hạn như kết xuất Raydiosity và Scanline, hỗ trợ AltiVec, Đồ thị vận tốc và Chuyển động ngược – cho thị trường máy tính để bàn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*