Subtitles Full Key Portable

Subtitles Full Key Portable

Subtitles Full Key Portable là một tiện ích trực quan và nhẹ được phát triển nhằm cung cấp cho bạn một phương tiện nhanh chóng để tìm phụ đề cho các bộ phim yêu thích của bạn trên Internet.

Subtitles Full Key Portable

Chương trình này rất thân thiện với người dùng, tự thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc và giúp bạn không phải lo tìm kiếm phụ đề theo cách thủ công. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả bộ phim mà bạn muốn xem vào cửa sổ chính của Phụ đề và nó sẽ tự động tìm kiếm và truy xuất tệp SRT tương ứng.

Phụ đề tải xuống tệp được tìm thấy ở cùng vị trí với video của bạn, vì vậy bạn không phải mất thêm phút di chuyển các mục trên máy tính của mình, cho phép bạn xem phim sớm nhất có thể. Chương trình hỗ trợ nhiều loại tệp đầu vào khác nhau, chẳng hạn như AVI, MKV, MP4 hoặc các định dạng khác và vẫn có được phụ đề bạn cần.

Download Subtitles Full Key Portable

Subtitles v3.2.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng được cho là sẽ tích hợp vào menu ngữ cảnh của bạn, nhưng nó chỉ làm được điều đó trên Window 7, không làm được trong Windows 8, có nghĩa là nó có thể vẫn đang giải quyết một số vấn đề về khả năng tương thích. Tương tự, mặc dù được cho là có thể trả về kết quả bất kể tên của video, nhưng trong suốt các bài kiểm tra được thực hiện, nó chỉ tìm thấy phụ đề cho những bộ phim có tên đầy đủ và chính xác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*