SureThing Disc Labeler Deluxe Full Key Portable

SureThing Disc Labeler Deluxe Full Key Portable

SureThing Disc Labeler Deluxe Full Key Portable có thể giúp bạn thiết kế nhãn đĩa chuyên nghiệp của riêng mình. Tiện ích tác giả này cung cấp các mẫu thông minh mà bạn có thể sử dụng để thử nghiệm các thiết kế mới cho nhãn của mình.

SureThing Disc Labeler Deluxe Full Key Portable

Tại SureThing.Com, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để hoàn thành các dự án ghi nhãn đĩa tuyệt vời. Từ phần mềm tạo nhãn đĩa CD từng đoạt giải thưởng đến nhãn, bìa và bao bì đĩa SuperVibrant của chúng tôi, chúng tôi có tất cả. Chúng tôi mời bạn duyệt qua trang web của chúng tôi và khám phá những ý tưởng mới để làm cho tất cả các dự án ghi nhãn đĩa của bạn thành công.

Khi nói đến nhãn CD và DVD, thế giới chuyển sang SureThing. Disc Labeler giúp bạn thiết kế bìa đĩa cd, nhãn đĩa và chèn hộp đựng thật thú vị, tất cả đều nằm trong phần mềm thiết kế nhãn hiệu quả và dễ sử dụng dành cho Windows. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay là một chuyên gia thiết kế, bạn đã đến đúng nơi để bắt đầu tạo các nhãn đĩa CD / DVD đẹp và các phụ kiện chèn cho tất cả các dự án đĩa của mình.

Download SureThing Disc Labeler Deluxe Full Key Portable

SureThing Disk Labeler Deluxe Gold v7.0.91.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SureThing Disk Labeler Deluxe 7.0.95.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cung cấp giao diện dễ tiếp cận và hiện đại, SureThing CD Labeler Deluxe là một giải pháp thiết kế nhãn phù hợp ngay cả với những người sử dụng lần đầu. Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và nhiều mẫu khác nhau, điều này làm cho nó trở thành một trong những công cụ tốt nhất của loại hình này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*