SweetScape 010 Editor Full Key Portable

SweetScape 010 Editor Full Key Portable

SweetScape 010 Editor Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm toàn diện được thiết kế để chỉnh sửa văn bản và mã thập lục phân của bất kỳ tệp, ổ đĩa hoặc quy trình nào.

SweetScape 010 Editor Full Key Portable

010 Editor là một ứng dụng phần mềm toàn diện được thiết kế để chỉnh sửa văn bản và mã thập lục phân của bất kỳ tệp, ổ đĩa hoặc quy trình nào. Nó chủ yếu giải quyết cho người dùng một số kiến ​​thức nền tối thiểu về các công cụ như vậy. Ứng dụng được bao bọc trong một giao diện sạch sẽ với bố cục trông chuyên nghiệp, nơi bạn có thể sử dụng trình duyệt tệp, chế độ xem dạng cây hoặc “kéo và thả” để nhập tệp vào môi trường làm việc.

Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem hex và word-wrap và chuyển đến một biến mẫu, giữ dấu thời gian, đặt tài liệu ở chế độ chỉ đọc và kiểm tra chi tiết kỹ thuật qua Trình kiểm tra khi nói đến biến, dấu trang và hàm.

Download SweetScape 010 Editor Full Key Portable

SweetScape 010 Editor 10.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể nhập hoặc xuất mã hex, ghi đè danh sách, chèn ngày giờ hiện tại, chỉ định kích thước tệp, đặt dấu trang và sử dụng chức năng tìm kiếm khi xử lý số lượng lớn thông tin.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*