Symantec Norton Ghost Boot CD WinPE

Symantec Norton Ghost Boot CD WinPE

Symantec Ghost Boot CD WinPE 2022 giúp tạo và khôi phục hình ảnh sao lưu của toàn bộ đĩa, phân vùng hoặc các thư mục riêng lẻ, đồng thời cho phép bạn khôi phục hệ thống ngay cả khi mọi thứ dường như bị xâm phạm.Symantec Norton Ghost Boot CDSymantec Ghost Boot CD WinPE 2022 giúp tạo và khôi phục hình ảnh sao lưu của toàn bộ đĩa, phân vùng hoặc các thư mục riêng lẻ, đồng thời cho phép bạn khôi phục hệ thống ngay cả khi mọi thứ dường như bị xâm phạm.

Symantec Norton Ghost Boot CD WinPE

Các hoạt động của Norton Ghost xảy ra “nóng”, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows và các ứng dụng của nó trong các hoạt động cứu hộ. Cũng không có tùy chọn nào để lập lịch cho các hành động này vào các khoảng thời gian được xác định trước hoặc khi các sự kiện nhất định xảy ra. Bản sao có thể được tải lên một phân vùng trong hệ thống của bạn, trên đĩa CD / DVD, Blu-ray hoặc trên phương tiện di động USB.

Norton Ghost không để lại cơ hội nào và cũng giả định rằng bạn không còn quyền truy cập vào Windows, ví dụ như vì một số tệp khởi động bị hỏng. Trong những trường hợp này, nếu trước đó bạn đã tạo Norton Ghost Recovery Disk, bạn có thể thực hiện khởi động hệ thống bằng đĩa CD này và bắt đầu quy trình khôi phục bằng cách sử dụng hình ảnh đã lưu.

Symantec Norton Ghost Boot CD cho Windows của Symantec cho phép bạn tạo một bản sao lưu toàn bộ hệ thống mà bạn có thể sử dụng để khôi phục máy tính của mình trong trường hợp ổ cứng bị hỏng hoặc sự cố hệ thống lớn. Ghost cho phép bạn sao lưu vào bất kỳ loại phương tiện nào, bao gồm đĩa CD và DVD, ổ cứng gắn ngoài hoặc đĩa Iomega Zip và Jazz. Bạn thậm chí có thể lên lịch sao lưu gia tăng, cho phép bạn chỉ sao lưu các mục đã thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng của bạn. Ghost là một lựa chọn tuyệt vời để sao lưu và khôi phục nhanh chóng hệ thống máy tính của bạn.

Download Symantec Norton Ghost Boot CD WinPE

ghost32_12.0.0.11197 ISO

Link Mega

ghost64_12.0.0.11197 ISO

Link Mega

Ghost có thể sao lưu và phục hồi các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Nó hoạt động bằng cách tạo ra hình ảnh hệ thống đầy đủ của máy tính có thể được khôi phục trong trường hợp ổ cứng bị hỏng hoặc nếu bạn không thể nhập hệ điều hành của mình, cho phép bạn tiếp tục làm việc mà không bị mất dữ liệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*