SYSGeeker WonderISO Full Key Portable

SYSGeeker WonderISO Full Key Portable

SYSGeeker WonderISO Full Key Portable là một công cụ ISO Burner tất cả trong một cho phép bạn ghi, trích xuất, tạo và chỉnh sửa tệp ảnh ISO một cách đơn giản! Nó cũng được gọi là công cụ USB có khả năng khởi động Windows tốt nhất vì nó có thể thoát khỏi sự phức tạp của việc chọn nhiều tùy chọn và cài đặt.

SYSGeeker WonderISO Full Key Portable

Đây là một ứng dụng độc lập cung cấp cho bạn khả năng tạo bất kỳ USB nào có thể khởi động được bằng cách ghi tệp ISO của Microsoft và Linux vào ổ USB. Điều đó có nghĩa là bạn không phải cài đặt các thành phần bổ sung khác trên máy tính của mình để nó hoạt động.

Hơn nữa, hiện nay hầu hết các bo mạch chủ máy tính đã bị loại bỏ khởi động MBR truyền thống và thay thế bằng GPT (khởi động UEFI) mới. Điều này sẽ khiến thiết bị USB có thể khởi động của bạn không được khởi động đúng cách trên một số máy tính cũ nếu ISO của bạn được tích hợp với thông tin khởi động EFI.

Download SYSGeeker WonderISO Full Key Portable

SYSGeeker WonderISO 4.7.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SYSGeeker WonderISO 4.7.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nói chung, WonderISO có thể hữu ích cho tất cả những ai muốn tạo, sửa đổi hoặc trích xuất dữ liệu từ các tệp ISO, ngay cả khi họ không phải là chuyên gia máy tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*