System Ninja Full Key Portable

System Ninja Full Key Portable

System Ninja Full Key Portable là một công cụ hữu ích khi bạn muốn loại bỏ các tệp không cần thiết khỏi hệ thống của mình để giải phóng dung lượng. Giao diện của ứng dụng đơn giản và khá trực quan. Bạn có thể chọn loại tệp rác bạn muốn System Ninja tìm kiếm và bắt đầu quá trình quét.

System Ninja Full Key Portable

System Ninja chứa một động cơ làm sạch kép độc đáo. Nó quét toàn bộ ổ cứng của bạn, thực hiện quá trình quét ban đầu kỹ lưỡng, xác định rác dựa trên kinh nghiệm. Sau đó, System Ninja tiếp tục kiểm tra các địa điểm được biết là chứa rác dựa trên một số quy trình.

Trình quản lý khởi động tích hợp cho phép bạn ra lệnh những gì có thể và không thể chạy khi bạn bật máy tính của mình. Nó hỗ trợ các tệp Run, RunOnce, và Các tác vụ đã lên lịch và các khóa đăng ký. System Ninja chứa một cơ sở dữ liệu gồm hàng trăm mục khởi động hàng ngày được sử dụng để cung cấp thông tin và lời khuyên để bạn biết cần loại bỏ những gì.

Download System Ninja Full Key Portable

System Ninja 3.2.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

System Ninja 3.2.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trình quản lý quy trình có thể buộc chấm dứt bất kỳ quy trình nào đang chạy trên máy tính của bạn. Nó thậm chí có thể loại bỏ nhiều quy trình đồng thời.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*